w w w soi cau xo so com

w w w soi cau xo so com

wHổ doanh binh lực không nhiều nên nếu truy đuổi theo đối phương, Lý Cáp sợ rằng sẽ bị đánh ngược cho nên hạ lệnh dừng truy kích, tập hợp chỉnh đốn đội ngũ. cauThật ra thì ngũ quan của nàng tuy xinh đẹp tinh mỹ tuyệt luân nhưng không hơn được Hương Hương, Thiên Thiên bao nhiêu. Nhưng gương mặt kia trong hắc ám lại có một sức hấp dẫn khiến tận sâu nội tâm con người nhận thấy là xinh đẹp nhất, yêu thích nhất. soMột người nghi ngờ nói. w-Muội à, đã gần chín ngày rồi, muội xem… Có thể để đại ca muội được chôn cất chưa? soiThân binh của Ông Viễn tiến lại đưa một cái trường bào, Lý Cáp cầm miếng vải chùi sạch nước và máu còn sót lại, rồi khoác trường bào lên mang theo Trần Vân, cùng Ông Viễn và đám tướng lĩnh nhị lộ quân đi đến một cài lều lớn ở trung quân.

  wLý Cáp mỉm cười mở lời trước. com Dương Cận ngưng mi hồi lâu, nghiêm mặt nói: xoChuyện này… soiLý Cáp nhìn về phía Thiên Tú: wDứt lời đoạt lấy diện sa, tự mình đeo lên , quay đầu nhìn về phía một bên.

  wLý Cáp đành phải ngồi xuống vị trí của hắn, khi hắn ngồi xuồng lập tức thu hút sự chú ý của mọi người trên đại diện, thể ngồi giữa Lâm Thiên và Tiêu Hàn, còn có thể là ai? soTịnh Cơ xin ngài thả hai ca ca của nàng ta. cauSư phụ đến đây thì giúp đồ đệ cái. Xin người đi Công Tôn thế gia hộ tống ba người Dương Vi huynh muội Liên Châu, trên đường nhớ bảo hộ họ chu đáo. wHôm nay coi như xong, nhớ sau này phải ngoan, nếu không lần sau làm ta tức giận, 'phần thưởng' sẽ nhiều hơn nữa. wHương Hương dịu dàng nói:

  com Hồng nhan. wTại sao? soiDồn dập cấp cho tỷ tỷ Vân Lâm đưa mắt ra hiệu, Lý Cáp rời nhà đã mấy tháng đối với tỷ tỷ tự nhiên phi thường nhớ nhung. Nếu không phải phụ mẫu ở bên chỉ sợ sớm đem nàng ôm lấy mãnh liệt thân một chút. Hơn nữa tưởng niệm với chúng nữ, cũng muốn hỏi tình huống của các nàng. xoLà cục trĩ? Ta thấy nó giống được tạo ra từ cái gì đó ý? soHài nhi lắng nghe lời dạy của phụ thân.