tro choi danh bai

tro choi danh bai

troĐúng, không say không nghỉ! danhLý Cáp nghe vậy lập tức bước ra khỏi hàng ôm quyền hành lễ nói: tro-Các ngươi… Các ngươi thật sự đánh tan Hồ quân rồi sao? Các ngươi chỉ có ba nghìn năm trăm người, bọn hắn có tới một vạn người. Ba nghìn năm trăm đấu với một vạn, các ngươi tháng? danhChúng nữ nhìn cả hai mà cười. Quan hệ của Lý Cáp và Tử Nghiên thì các nàng cũng biết một ít, hơn nữa Tử Nghiên đã nhận vòng tay của Chân thị. choiTường Toản cuối cùng cố nói ra được mấy chữ này.

  bai Hỏa kỳ lân lập tức đứng vững thân mình, trợn mắt nhìn lại, bạo rống hai tiếng, thấy vậy Lý Cáp không khỏi ngẩn ra. choiThiên Tú trầm mặc, Phong di thở dài, vỗ về vai nàng, nói: bai Khụ, khụ là bảo bối của ta, không phải của ngươi. choiAi to gan đến vậy, dám đến Hoa Phượng lâu nháo sự, cư nhiên còn đánh Tư công tử? danhDưới tháp vang lên tiếng hét, Thiên Tú và Phong di nhìn xuống, phía dưới chính là phó tướng A Bố Tha của Đại tướng quân Hồ tộc Tường Toản đã chết trận.

  danhLê Bố vỗ vai Lý Cáp cười nói. troLý Cáp hai mắt nhìn chằm chằm vào ngón tay đang cầm ly rượu của tỷ tỷ,quan sát nàng lúc rót rượu chỉ tích tắc một tay trái động đậy, một luồng khói trắng mơ hồ từ trong tay áo bay ra, hòa lẫn vào rượu trong chén, hắn liền khẽ lộ ra nụ cười hài lòng. Đã xong xuôi! danhLý Cáp lập tức nói, hắn nghĩ, có thể làm cho một nữ nhân làm chuyện điên rồ. Khẳng định không ngoài tình yêu gì đó. troHuynh biết hoàng thượng gọi hai con ngựa này là gì không? bai Chưởng quầy đề cao âm lượng:

  choiDiễm Nhi nhíu mày nói: “Chủ tử nhà ta hảo tâm mời các ngươi ăn, các ngươi đây là có thái độ gì?” bai Lý Cáp lại nhìn tiểu cô nương kia, đã thấy tiểu cô nương đang làm mặt quỷ với mình, không khỏi vui vẻ khá lắm tiểu tinh linh đáng yêu! choiĐiên rồi, thật sự là điên rồi! Đám người kia đều điên rồi! bai Nàng ta là thị nữ của ta tên là Hương Hương, kính xin tiền bối cho tại hạ mang nàng cũng vào. troNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi